Mứt Dứa Imperial Thái Lan 280g
Mã sản phẩm: VNL00708
Mứt Dứa Imperial Thái Lan 280g sẽ là nguyên liệu không thể thiếu để bạn làm ra những chiếc bánh mang hương vị đặc trưng của trái dứa, vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, có sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói. Bởi vậy, sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Mứt có dạng sánh và đặc, được chiết xuất từ những trái cam tươi ngon nhất, mang đến vị chua dịu nhẹ và hương thơm tự nhiên cho sản phẩm.
Bạn có thể sử dụng trực tiếp mứt cam Imperial Thái Lan 280g để phết lên bánh mì cho bữa sáng hoặc sử dụng để làm nhân bánh. Sản phẩm đóng hũ có nắp đậy tiện dụng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng trong khoảng thời gian dài.
Thông tin chi tiết:
– Thành phần: Đường (55%); dứa (40%); vitamin B,C; hương dứa tổng hợp; màu sunset yellow,…
– Trọng lượng tịnh: 280g
– Xuất xứ: Thái Lan
– Dùng để phết ăn kèm bánh mì hoặc làm nhân bánh
Cách làm bánh bông lan mứt dứa vô cùng hấp dẫn
Nguyên liệu:
– 300g bột mì
– 10g baking powder
– 250ml sữa tươi
– 2 quả trứng gà
– 125g bơ
– 90g đường
– 200g mứt dứa
Cách làm:
Bước 1: Bạn trộn đều bột mì, baking powder, trứng, sữa tươi và đường
Bước 3: Bạn đun chảy bơ và cho mứt dứa vào đun cùng, khuấy đều để hỗn hợp quyện vào nhau, sau đó lấy ra để nguội.
Bước 4: Trộn 2 hỗn hợp lại với nhau. Lưu ý trộn nhanh tay vì nếu trộn lâu sẽ khiến bánh của bạn bị dai.
Bước 5: Bật bếp nóng ở 200 độ C rồi rót bột vào từng khuôn nhỏ, nướng trong khoảng 20 phút cho đến khi bánh chín và kiểm tra độ chín của bánh bằng que thử bánh.
Khi bánh đã chín vàng, bạn bỏ bánh ra và cắt thành từng lát vừa ăn